CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

PHƯỜNG ĐỐNG MÁC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SÁP NHẬP TỔ DÂN PHỐ VÀ RA MẮT TỔ TRƯỞNG TỔ DÂN PHỐ LÂM THỜI
Ngày đăng 11/03/2020 | 10:06  | Lượt xem: 1085

Chiều ngày 10/3/2020, tại Hội trường Hồng Hà – Ngõ 190 phố Lò Đúc Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ phường Đống Mác tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc sáp nhập tổ dân phố và ra mắt tổ trưởng tổ dân phố lâm thời.

Hội nghị được vinh dự đón tiếp các vị đại biểu, khách quý:

1. Bà Vũ Minh Hạnh – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường
  2. Bà Phan Thị Thanh Mai – PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường
  3. Ông Hà Văn Cảnh – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

Về dự hội nghị còn có các ông, bà Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị đã được nghe ông Bùi Đình Trọng - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường công bố quyết định của UBND TP Hà Nội về sáp nhập, đặt tên và đổi tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn TP Hà Nội; Quyết định miễn nhiệm tổ trưởng, tổ phó dân phố và quyết định chỉ định tổ trưởng dân phố lâm thời của UBND phường Đống Mác. Sau khi thực hiện Đề án kiện toàn, sắp xếp tổ dân phố, trên địa bàn phường Đống Mác có 7 tổ dân phố với quy mô số hộ dân đạt từ 250 hộ đến dưới 600 hộ đảm bảo thống nhất, đồng bộ với mô hình tổ chức Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị trên địa bàn dân cư.

Tại hội nghị, ông Hà Văn Cảnh – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao quyết định chỉ định tổ trưởng tổ dân phố lâm thời cho 7 ông, bà; đồng thời phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí cán bộ cơ sở trong nhiều năm qua và mong muốn các ông bà tổ trưởng tổ dân phố lâm thời tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu KT-VH-XH, AN-QP, góp phần xây dựng phường Đống Mác ngày càng phát triển.

Để tri ân những đóng góp và công sức của các ông bà tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố trong thời gian qua, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Đống Mác đã gửi tặng 54 xuất quà tới các ông bà tổ trưởng tổ phó dân phố nhiệm kỳ 2017-2019 nghỉ công tác sau khi thực hiện đề án sáp nhập./.

Nguyễn Thanh Mây