AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

UBND PHƯỜNG ĐỐNG MÁC MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO CÁN BỘ ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2020
Ngày đăng 03/07/2020 | 10:03  | Lượt xem: 467

Thực hiện Quyết định số 129/QĐ-UBND, ngày 19/6/2020 của UBND phường Đống Mác về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2020, ngày 25/6/2020, hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh phường Đống Mác tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2020 cho 100 đồng chí tại hội trường Hồng Hà.

Đến dự khai mạc lớp học có các đồng chí đại diện Đảng ủy chỉ huy Ban chỉ huy Quân sự quận, các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các đồng chí học viên tham gia lớp học. Giảng viên của lớp học là đồng chí Đại tá, thạc sỹ Nguyễn Đức Hạnh – Phó khoa đường lối lịch sử cách mạng Quân sự Việt Nam, học viện chính trị Bộ quốc phòng.

Lớp học diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 25/6 đến hết ngày 28/6/2020). Đối tượng tham dự lớp học là cán bộ, công chức, viên chức cấp phường, những người hoạt động không chuyên trách cấp phường; Bí thư, Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; trưởng các đoàn thể ở tổ dân phố; giáo viên các trường tiểu học, mầm non, đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam (không thuộc đối tượng 4 do quận tổ chức); hội viên các tổ chức đoàn thể.

Trong 04 ngày học tập trung các học viên đã được nghiên cứu 07 chuyên đề và chuyên đề bổ trợ nói chuyện thời sự chính trị, quân sự và tình hình biển, đảo Việt Nam.

Lớp học đã nâng cao nhận thức cho các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên về chủ trương của Đảng – Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh trong tình hình mới; giúp các học viên nắm chắc những nội dung cơ bản, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ quốc phòng & an ninh ở cơ quan, cơ sở theo từng đơn vị công tác.

Kết thúc khóa học 100% các học viên đã tham gia viết bài thu hoạch.