CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ - KINH TẾ - ĐÔ THỊ

UBND phường Đống Mác ra quân tổng vệ sinh môi trường, tháo dỡ mái che, mái vẩy, biển quảng cáo sai quy định
Ngày đăng 04/08/2020 | 16:07  | Lượt xem: 265

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 13/7/2020 về việc trang trí, tuyên truyền, tổ chức hoạt động văn hóa thể thao; tổng vệ sinh môi trường, giữ gìn văn minh đô thị phục vụ Đại hội Đảng bộ quận Hai Bà Trưng, lần thứ XXVI. Sáng ngày 31/7/2020, UBND phường Đống Mác tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, thiết lập trật tự đô thị, phá dỡ bục bệ, cầu dẫn, tháo dỡ mái che, mái vẩy, biển hiệu, quảng cáo sai quy định, bóc xóa xé quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường Đống Mác.

Đồng chí Lương Phương Thúy - Phó Chủ tịch UBND phường đã chủ trì buổi ra quân đô thị với sự tham gia của công an phường, lực lượng tự quản; các đồng chí cán bộ UBND Phường và nhân viên Cty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội – Chi nhánh Hai Bà Trưng (Urenco 3).

UBND phường Đống Mác đã gửi Thông báo số 42/TB-UBND ngày 23/7/2020 về việc chỉnh trang, tháo dỡ mái che mái vẩy, bục bệ, biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định trên địa bàn phường Đống Mác. Nhiều hộ dân đã ý thức và tự giác tháo dỡ biển hiệu, biển vẫy, đèn Led, băng-rôn quảng cáo sai quy định. Kết quả, UBND phường Đống Mác đã tháo dỡ 05 biển hiệu, 02 biển vẫy, 17 băng rôn quảng cáo, 03 mái che, mái vẩy sai quy định, bóc xóa xé quảng cáo rao vặt trên các bốt điện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo trật tự văn minh đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận lần thứ XXVI.