TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN PHƯỜNG ĐỐNG MÁC NĂM 2024
Ngày đăng 08/03/2024 | 09:22  | Lượt xem: 152

Vào hồi 08h30 phút ngày 07 tháng 3 năm 2024, Hội nghị Đại biểu nhân dân bàn “Việc xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở” năm 2024 của phường Đống Mác đã được diễn ra tại Hội trường Hồng Hà - 190 Lò Đúc.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy,  Ủy ban MTTQ Quận Hai Bà Trưng; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ phường Đống Mác:

1. Đồng chí Vũ Văn Hoạt – UVTV – Trưởng ban Dân vận quận ủy Hai Bà Trưng.

2. Đồng chí Vũ Minh Hạnh – QUV,  Bí thư Đảng ủy phường.

3. Đồng chí Hà Văn Cảnh – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tcihj UBND phường

4. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó bí thư, chủ nhiệm UBKT đảng ủy phường

5. Đồng chí Lương Sơn Hùng – UVTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ phường

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết một năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu nhân phường năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị cũng được nghe 02 ý phát biểu tại hội nghị đều tập trung vào các vấn đề bức xúc tại tổ dân phố, địa bàn dân cư, cùng nhau  bàn bạc và đưa ra những giải pháp hữu hiệu để khắc phục và giải quyết trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Hội nghị đã được nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của đ/c Đồng chí Vũ Văn Hoạt – UVTV – Trưởng ban Dân vận quận ủy Hai Bà Trưng đánh giá cao các kết quả mà phường Đống Mác đã đạt được trong năm 2023, đồng thời cũng đề nghị phường tiếp tục phát huy kết quả năm 2023 phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu năm 2024 theo Nghị quyết đã đề ra.

Hội nghi chứng kiến Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa thường trực UBND và Ủy ban MTTQ phường năm 2024.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp và kết thúc hồi 11h00 cùng ngày.

Người viết tin bài

Lương Sơn Hùng